Giới thiệu | Công ty TNHH Sinh Tín

Công ty TNHH Sinh Tín được thành lập năm 2016. Trải qua 6 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu từ Nga các hàng dầu thực vật: hướng dương, hạt cải; kem...

Xuất khẩu các mặt hàng bếp ăn châu Á như: tương ớt các loại, sốt chấm, xì dầu, phở, bún, miến khô, bánh đa nem, trái cây sấy dẻo: xoài, đu đủ, dừa; trái cây đóng hộp: dứa, nước cốt dừa....


 

Các dòng sản phẩm xuất nhập khẩuThông điệp của Sinh Tín

Chất lượng sản phẩm và sự an tâm của người tiêu dùng là nền tảng cho sự phát triển bền vững mà chúng tôi theo đuổi.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn về mặt sức khoẻ và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc chọn lọc các nhà cung cấp và thu mua tại nguồn. Chúng tôi luôn trực tiếp đến tận cơ sở của nhà sản xuất tại Việt Nam để tham quan tìm hiểu quy trình sản xuất và nguồn nguyên liệu để đảm bảo độ tin cậy cao nhất.

Đến nay, Sinh Tín vẫn tự hào là công ty dẫn đầu, tạo xu hướng mới với mục đích cung cấp những sản phẩm với nguồn dinh dưỡng giá trị dành cho người Việt ở mọi lứa tuổi.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng giá trị thông qua những dòng sản phẩm dinh dưỡng thượng hạng.


  • Chất lượng sản phẩm là danh dự: Sinh Tín luôn đặt chất lượng sản phẩm của mình lên làm tiêu chí quan trọng nhất trong định hướng phát triển.
  • Cải tiến, sáng tạo không ngừng: Sinh Tín không ngừng cải tiến, sáng tạo và mang đến các sản phẩm chất lượng.
  • Chia sẻ giá trị, đón nhận hạnh phúc: Sinh Tín luôn mang tới những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và đối tác của mình.

12+

Năm kinh nghiệm về sản phẩm dinh dưỡng
20+

Xuất khẩu đến hơn 15 nước trên thế giới
500+

Sản phẩm chất lượng, đa dạng chủng loại
100%

Nguyên liệu đạt chuẩn, đạt chứng nhận an toàn.
Đối tác của Sinh Tín

Đối tác của

Sinh Tín